Web
Analytics

Movies

 • Entertain

  [Movie] รีวิวหนัง Searching เสิร์ชหา สูญหาย .. หนังมุมแปลกที่น่าดู

    สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเจลอีกครั้งนึงเนอะ วันนี้เจลมีหนังมารีวิวให้ดูกัน พอดีเพิ่งได้มีโอกาสไปดูหนังเรื่อง Searching หรือชื่อไทยคือ เสิร์ชหา สูญหาย รอบสื่อมาค่ะ เป็นหนังจากค่าย Sony Pictures ที่เพิ่งเข้าโรงไปหมาดๆเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมาค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับคอมพิวเตอร์ รวมถึง ​Socia Media และเทคโนโลยีต่างๆ น่าจะเข้าใจและเข้าถึงได้มากขึ้น…

  Read More »
 • Entertain

  [Movie] รีวิวหนัง Incredibles 2 หนังการ์ตูนครอบครัวน่ารักๆ สไตล์ Pixar’s X Disney

  สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับเจลรีวิวหนังอีกครั้งนึงแล้วนะคะ สำหรับเรื่อง Incredibles 2 เนี่ย เป็นภาคต่อจาก Incredibles หนังแนวครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่ โดยเรื่องราวจะต่อมาจากตอนที่ Underminer โผล่ขึ้นมาพร้อมหุ่นยนต์ยักษ์ แต่ภาคนี้ Helen หรือ Elastigirl ได้มีโอกาสทำงานให้กับรัฐบาล โดยให้ Bob หรือ Mr.Incredible…

  Read More »
 • Entertain

  หนัง 5 เรื่องที่เกี่ยวกับ “ถ้ำ” น่าดูมาก

  เห็นข่าวน้องๆติดใน #ถ้ำหลวง ก็ได้แต่ภาวนาให้ปลอดภัยกันทุกคนนะคะ 🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽 เลยเอาหนังเกี่ยวกับ #ถ้ำ มาฝาก เผื่อใครเป็นสายหนังจะชอบดูกันบ้าง 1. Sanctum หนังเรื่องแรก เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มนักสำรวจที่เดินทางไปยังถ้ำมหึมาขนาดใหญ่ในปาปัวนิวกินี ซึ่งปลายถ้ำคือทางออกสู่ทะเล แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะว่าได้เกิดพายุไต้ฝุ่นแบบฉับพลัน ทำให้น้ำป่าทะลักท่วมปิดปากถ้ำ คณะสำรวจจึงต้องหาทางเอาชีวิตรอดในถ้ำให้ได้ เนื้อเรื่องใช้ประเด็นพ่อลูกที่ขัดแย้งกัน แต่ต้องมาผจญภัยด้วยกัน รวมถึงทีมงานที่มาสำรวจถ้ำแห่งนี้ ทั้งการทะเลาะเบาะแว้ง การไม่ลงรอยกัน รวมถึงผู้คนจากหลากหลายที่มา นิสัยใจคอก็ต่างกัน ทำให้พล็อตของการดำเนินเรื่องดูน่าตื่นเต้น…

  Read More »
 • Entertain

  Me Before You คุณค่าของชีวิตฉัน ของชีวิตเธอ และของชีวิตเรา – [สปอย]

  Me Before You — สปอย 1 ล้าน% – เพลงประกอบคือดีงาม เพราะ ชอบมากในหลายๆเพลง – พระเอก แซม คลาฟลิน คือหล่อ พ่อคุณ พ่อทูนหัว หล่อจริงอะไรจริง 55555 –…

  Read More »
 • Entertain

  [Movie] รีวิวหนัง First They Killed My Father จาก #NetFlix

  รีวิวหนัง First They Killed My Father จาก #NetFlix หนังฉบับ(เกือบจะ)รางวัล จากผู้กำกับคนสวยแองโจลิน่า โจลี่…. เอาความรู้สึกก่อน หดหู่มาก ที่สุดของความ Down แบบงงๆ คือพอมีคนมาถามเรื่องเขมรแดงในทวิตเตอร์ ก็แบบนึกขึ้นได้ว่ามีเรื่องนี้ใน Netflix ล่ะยังไม่เคยดู ..…

  Read More »
 • Entertain

  [Movie] Walk with me – อดีตผ่านไปแล้ว อนาคตยังมาไม่ถึง จงมีสติและระลึกอยู่กับปัจจุบัน

  ใครที่กำลังรู้สึกวุ่นวาย ท้อแท้ หรือจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดเยอะ หรือแม้กระทั่งว้าวุ่นอยู่ในจิตใจล่ะก็ เจลแนะนำหนังเรื่องนี้เลยค่ะ กับเรื่อง “Walk With Me” ชื่อไทยคือ “ก้าวเดินกับฉัน”… หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวสารคดี กำกับโดย Marc Francis และ Max Pugh ความยาวประมาณ…

  Read More »
Close